X

Top 11 địa chỉ xem bói tại Hà Nội chuẩn và chi tiết nhất

Xem bói là một hình thức dự đoán vận mệnh tương lai phổ biến nhất hiện nay. Đã từ lâu xem bói đã gắn liền với sự phát triển của con người. Tuy nhiên, để biết chính xác hoặc tương đối về tương lai của mình, người ta cần tìm một địa chỉ xem bói đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, Vua Nệm sẽ giới thiệu đến bạn top 11 địa điểm xem bói tại Hà Nội, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng tham khảo.

1. Cậu Vân – Địa chỉ xem bói tại Hà Nội hàng đầu

Đứng đầu trong danh sách địa điểm xem bói tại Hà Nội là Cậu Vân. Cậu Vân là một người chuyên xem bói từ năm 2003 và được nhiều người đánh giá cao về phần âm phủ, đặc biệt là đất mồ mả, âm phần của tổ tiên, nguyên nhân đất bị động và động từ khi nào.

Cậu Vân là Thầy xem bói uy tín ở Hà Nội

Về tính cách, Cậu là người hiền lành, dễ chịu, tận tâm và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người, không che dấu hay có ý đồ gì khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông (Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW)
 • Số điện thoại: 02438547667 & 0986669154

>>>Đọc ngay: Xem chỉ tay là gì? Cách xem chỉ tay và có nên tin vào kết quả?

2. Thầy Lương

Thầy Lương ở Gia Lâm đã lâu đã nổi tiếng và được rất nhiều người theo đuổi. Thầy được yêu mến bởi khả năng xem bói chính xác mà không yêu cầu phí lớn. Khi đến đây, bạn có thể tuỳ ý đặt lễ, giá dao động từ 200.000 – 500.000 đồng. Hầu hết đệ tử của Thầy đều thành đạt, có vị trí xã hội và luôn đông đúc khi Thầy tiến hành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

3. Cô Thúy ở Khâm Thiên

Cô Thúy là một Thầy xem bói chuyên nghiệp sử dụng bài tây và có địa chỉ ở Khâm Thiên, Hà Nội. Cô xem bói rất cẩn thận, vì vậy bạn sẽ phải chờ đợi một chút, nhưng kết quả sẽ rất chính xác.

Cô Thúy thường xem bói bằng bài tây

Cô thích khen ngợi và không thích ai phản đối khi đang xem bói. Nếu bạn phản đối, có thể bị cô đuổi đi ngay. Bên cạnh đó, khi đến đây xem bói, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đòi tiền lễ, chỉ cần đặt lễ theo ý muốn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948248886

4. Thầy Long

Thầy Long ở Lạc Long Quân, quận Tây Hồ là một địa chỉ xem bói uy tín tại Hà Nội.

Thầy có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để xem bói, ví dụ như xem tướng, xem tử vi và cả xem bài tây. Theo các nhận xét, Thầy quản lý các căn số, thiên giới Châu Á nên ưu tiên những người có căn số trước khi đến xem bói.

Ngoài ra, Thầy không nhất thiết phải hẹn trước mà chỉ tuỳ duyên mà thôi. Đặc biệt, Thầy giỏi về đất cát, mồ mả, âm phần tổ tiên và chuyên tiêu trừ tang.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 12E, ngõ 218, Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ
 • Số điện thoại: 0984133133

5. Cô Ngọc Bạch Mai

Cô Ngọc ở ngõ Chùa Liên Phái cũng là một người nổi tiếng xem bói và chốt bát hương thần tài rất tốt. Bất kỳ ngôi nhà nào mà cô xông bát hương thần tài đều có lộc, gia đình hạnh phúc và cuộc sống sung túc.

Cô Ngọc bốc bát hương thần tài giúp thu hút thêm nhiều lộc

Nếu bạn đang sống ở Hà Nội, hãy đến với cô vào đầu tháng để xem những gì sẽ xảy ra trong tháng và tìm cách để hạn chế những điều không may. Tuy nhiên, cô thường tham gia hầu đồng, vì vậy bạn nên liên hệ trước khi đến nhà cô.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989070339

6. Cô Hương Đại La

Cô Hương là một Thầy nổi tiếng khi xem về vong. Nếu bạn cảm thấy có vong xấu đang theo mình, hãy đến với cô để được xem và cắt vong. Tuy nhiên, cô xem bói trực tiếp bằng quả cau và lá trầu không, vì vậy bạn cần chuẩn bị trước trầu cau trước khi đến xem cô.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đầu ngõ Đại La (đoạn giao với đường Trần Đại Nghĩa), Hà Nội

7. Cô Đồng Khánh

Cô Đồng Khánh ở Long Biên là một Thầy xem bói rất giỏi. Cô có thể sử dụng bài tây, xem tướng và trầu cau để xem bói. Tuy nhiên, cô chỉ xem bói bằng bài tây và xem tướng cho đệ tử của mình.

Cô Đồng Khánh xem bói bằng trầu cau rất chuẩn

Đặc biệt, cô nổi tiếng vì khả năng phát hiện ngay những người âm đi theo gây hại hoặc duyên âm. Bên cạnh đó, cô cũng xem hồn rất chính xác, vì vậy cô được nhiều người yêu mến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 829 009

8. Thầy Châu

Thầy Châu là một người có khả năng xem bói chính xác nhưng không yêu cầu lễ cúng. Thầy có thể xem tay, xem tướng và cả xem bài tây. Theo đánh giá của nhiều người, Thầy là người tử tế, hiền lành, không yêu cầu tiền lễ mà chỉ tuỳ tâm của mọi người.

Khi gặp phải những khó khăn, Thầy sẵn sàng xem miễn phí và đưa ra lời khuyên chân thành để giúp mọi người có tương lai tốt hơn.

Ngoài ra, Thầy rất thân thiện với mọi người, xem kỹ lưỡng và chi tiết nên được nhiều người tìm đến nhờ cậy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0392050758

9. Cô Yến

Khi nhắc đến các địa điểm xem bói tại Hà Nội, không thể bỏ qua Cô Yến. Cô Yến sống ở phố Âu Cơ, quận Tây Hồ và được nhiều người lựa chọn để xem bói. Cô là Thầy chuyên xem theo từng tháng, vì vậy bạn nên đến vào ngày mùng 1 và mùng 2 âm để cô xem hạn cho từng ngày trong tháng.

Đối với những người muốn biết về tình duyên, hãy đến vào ngày mồng 5. Vì lượng khách hàng của cô rất đông nên bạn nên đến sớm một chút để tránh phải xếp hàng lâu.

Về vấn đề tiền lễ, bạn chỉ cần tuỳ tâm mà không cần mang theo gì khác.

10. Cô Xuân Đông Anh – Địa chỉ xem bói tại Hà Nội đáng tin cậy nhất

Cô Xuân là một Thầy xem bói được nhiều người tin tưởng. Cô thường xem bói thông qua tờ tiền của bạn và có thể chỉ ra tình hình tài chính và đặc biệt là tài sản bất động sản.

Cô Xuân Đông Anh thường xem bói thông qua tờ tiền

Lưu ý, tờ tiền mà cô xem phải được giữ trong nhà của bạn ít nhất một đêm. Tờ tiền có thể là 10.000, 20.000 hoặc 50.000 đồng.

Ngoài ra, khi đến thăm cô, bạn không nên dừng ở bất kỳ địa điểm nào khác, mà chỉ đi thẳng đến nhà cô. Nếu không, cô sẽ biết và từ chối xem bói.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912788586

11. Anh Tùng Bồ Đề, Long Biên

Địa điểm xem bói tại Hà Nội cuối cùng mà Vua Nệm muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay là Anh Tùng ở Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Anh Tùng là một Thầy có thể xem bói chính xác bằng nhiều phương pháp khác nhau, ví dụ như xem bài tây, xem tay và xem tướng.

Lưu ý, Anh Tùng nổi tiếng khi xem về tình duyên. Nếu bạn muốn biết rõ về tình duyên của mình, hãy đến gặp anh ấy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 210 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0784999888

Trên đây là top 11 địa điểm xem bói tại Hà Nội đáng tin cậy và chi tiết nhất hiện nay. Xem bói có thể giúp chúng ta hiểu biết về vận hạn và tìm cách hạn chế những điều không may xảy ra. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đã có vận mệnh riêng, vì vậy không nên lạm dụng bói toán.

>>>Đừng bỏ lỡ:

 • Top 9 cách bói tình yêu chính xác, đơn giản có thể tự thực hiện tại nhà
 • 12 cách bói tình bạn theo tên, tuổi, cung để biết ai là “tri kỷ”
admin: