Xin Vòng Tay Ở Chùa Sao Cho Linh Nghiệm, Nên Thỉnh Vòng Tay Ở Chùa Nào

Việc xin vòng đeo tay, chuỗi hạt ở chùa từ lâu đã trở thành một thói quen quen thuộc với những người yêu thích trang sức phong thủy. Tuy nhiên, cách thỉnh vượng vòng phong thủy và cách trì chú vào chuỗi hạt, xin vòng Phật đeo tay sao cho chính xác không phải ai cũng hiểu rõ.

Tiệm Nhẫn Phong Thủy sẽ chia sẻ thêm thông tin và giải thích chi tiết hơn về việc xin vòng đeo tay ở chùa nào là phù hợp nhất qua bài viết này.

Đầu tiên, hãy xác định ý nghĩa của “thỉnh vòng tay ở chùa” là gì. Từ “thỉnh” có nghĩa là “xin”, tuy nhiên khi bạn “thỉnh” một món đồ từ chùa hay từ những nơi linh thiêng, các nhà sư sẽ thực hiện lễ trì chú và khai quang.

Về cơ bản, tất cả các loại trang sức phong thủy khi mua về đều có thể đeo ngay và nhận được năng lượng phong thủy từ nó mà không cần phải thực hiện lễ khai quang, trì chú. Tuy nhiên, để có một trì chú hiệu quả, bạn nên mang các vật phẩm đến chùa, nơi mà bạn tin tưởng và nhờ sư thầy trì chú, khai quang cho các vật phẩm.

Tốt nhất là bạn nên đến một ngôi chùa gần nơi bạn sống để thực hiện lễ khai quang, trì chú. Điều này không chỉ thuận tiện mà còn có thể tăng cường vận khí tốt cho bạn và gia đình.

Thay vì nhờ bên thứ ba trì chú và khai quang cho vòng phong thủy của bạn, bạn nên tự mình mang vật phẩm đến chùa. Điều này sẽ giúp trì chú trở nên hiệu quả hơn.

Các vật phẩm phong thủy khi chưa được trì chú và khai quang đã chứa đựng nhiều năng lượng từ vũ trụ. Tuy nhiên, sau khi trì chú và khai quang, chúng trở thành “Pháp Khí” giúp người đeo tránh được những tác động tiêu cực, xua đuổi tà khí và thu hút sự thịnh vượng mạnh mẽ hơn.

Nghi lễ trì chú thường kéo dài và phức tạp hơn việc khai quang. Đối với các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Hồ Ly và các vật phẩm có hình dạng của Phật, các sư thầy thường thực hiện nghi lễ “khai quang điểm nhãn” để vật phẩm có thể nhận biết được và phù trợ cho chủ nhân.

Các vật phẩm khác như vòng đá phong thủy, vòng gỗ hay các vật phẩm có hình dạng của Phật thường được các sư thầy trì chú bằng cách tụng kinh Chú Đại Bi hoặc Chú Lăng Nghiêm… để kích hoạt năng lượng của vật phẩm, mang lại bình an và may mắn.

Dù bạn muốn khai quang vòng Tỳ Hưu hay trì chú vòng gỗ Huyết Long, bạn nên mang chúng tới chùa để vị cao tăng thực hiện. Không nên tự ý thực hiện tại nhà. Thông thường, vị chân sư ở chùa sẽ giúp bạn thực hiện nghi lễ xin chuỗi hạt ở chùa với công đức tùy theo tâm.

Sau khi đã khai quang và trì chú các vật phẩm phong thủy, bạn cần sử dụng, thờ cúng và giữ gìn cẩn thận để đảm bảo vận khí tốt cho người đeo (đối với các vật phẩm chưa trì chú, người đeo cần ít kiêng kỵ hơn).

Nếu chiếc vòng phong thủy của bạn là một chiếc vòng “sạch” theo chuẩn trang sức phong thủy chưa qua trì chú và khai quang, bạn chỉ cần đeo lên tay mà không cần làm gì thêm.

Điều quan trọng nhất là bạn nên chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình bằng cách chọn loại chất liệu phù hợp và số hạt vòng phù hợp. Đeo vòng vào tay trái là hợp lý nhất.

Bạn chỉ cần giữ gìn món trang sức, không để bị bẩn, xước hay bị biến dạng làm thay đổi cấu trúc và mất khả năng thu hút năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Trước khi đeo vòng phong thủy đã được trì chú, bạn cần thực hiện các việc như tẩy uế thường xuyên, cất giữ cẩn thận và kiêng kỵ không đem vòng tới những nơi dơ bẩn hoặc có năng lượng xấu.

Các sư thầy sẽ nhắc bạn về những điều này sau khi bạn mang món trang sức phong thủy về nhà sau khi trì chú và khai quang. Nếu quên, bạn có thể hỏi lại sư thầy.

Thỉnh vòng tay ở chùa, còn được gọi là trì chú, khai quang vật phẩm phong thủy là một nghi lễ phổ biến. Việc này cần được thực hiện bởi các vị cao tăng và yêu cầu bởi chính chủ nhân của vật phẩm phong thủy, không nên nhờ người khác làm cho.

Trang sức phong thủy, cho dù có được thỉnh từ chùa hay không, vẫn mang những năng lượng tích cực riêng của nó. Vì vậy, bạn có thể tự lựa chọn mà không cần đeo trang sức đã được khai quang và trì chú để mang lại may mắn và bình an cho bản thân.

Chuỗi hạt là những vật hữu hình được làm từ nguyên liệu đặc biệt như đá, gỗ trầm hương… chứa đựng lượng lớn linh khí đất trời. Đối với người yêu phong thủy, các chuỗi hạt này chỉ thực sự phát huy tác dụng tối đa khi được trì chú và khai quang. Đây chính là lý do người ta thỉnh vòng tay ở chùa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc trì chú vòng tay ở chùa và chỉ ra những ngôi chùa linh nghiệm, Trầm hương Đức Nam sẽ tổng hợp thông tin về việc thỉnh vòng tay ở chùa trong bài viết sau!

Related Posts