PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN CHÙA LONG HƯƠNG

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền tại Chùa Long Hương đã mở cửa từ ngày 14/01/2017 (17 tháng 12 năm Bính Thân) cho đến nay. Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 1416/SYT-GPHĐ ngày 13/01/2017 do Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai cấp. Lương y Đinh Kim Nga (Thượng tọa Thích Tuệ Hải) là người phụ trách chuyên môn kỹ thuật. Ngoài việc đồng y với Phương pháp Dưỡng sinh Oshawa, phòng khám còn cung cấp tư vấn và tài liệu về phương pháp này.

2 Phòng khám đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Phú Yên, An Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang,… Các bệnh nhân đến khám bao gồm những bệnh như u não, ung thư, viêm thận, suy thận, suy tim, viêm gan, viêm phổi, tiểu đường, thần kinh tọa, đau đầu, mất ngủ,… Theo hồ sơ bệnh án, hầu hết các trường hợp đã trải qua nhiều phương pháp điều trị mà không thấy hiệu quả.

Thượng tọa Thích Tuệ Hải đã sử dụng kinh nghiệm nhiều năm để kết hợp giữa Y học cổ truyền phương Đông và Phương pháp Dưỡng sinh Oshawa trong quá trình khám và điều trị, mang lại hiệu quả cao. Điều này cũng là điểm mạnh và đặc trưng của phòng khám. Phòng khám được được trang bị đầy đủ các trang thiết bị theo chuẩn của Sở Y Tế. Nơi khám chữa bệnh luôn sạch sẽ và thoáng mát, cung cấp không gian ăn uống và nghỉ ngơi cho bệnh nhân và người thân đến từ xa. Đặc biệt, lòng từ bi vô lượng của Thượng tọa Thích Tuệ Hải cùng với tinh thần cứu khổ chúng sanh của một vị Tu sĩ, khiến bệnh nhân cảm thấy an ủi và xoa dịu đau đớn ngay khi gặp Thầy.

4 Các loại thuốc mà phòng khám cung cấp chủ yếu là thuốc Nam, thuốc Bắc và một số loại thảo dược quý hiếm, tất cả đều được kiểm định và cấp phép sử dụng trong điều trị bệnh. Về thực phẩm Dưỡng Sinh, tất cả đều do Thượng tọa Thích Tuệ Hải trực tiếp chỉ đạo sản xuất và kiểm nghiệm trước khi cung cấp cho bệnh nhân. Phòng khám ra đời với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một phương pháp chữa bệnh đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém. Đồng thời, phòng khám cũng mang đến cho bệnh nhân cơ hội thoát khỏi bệnh tật và được cứu sống. Quý Phật tử và các bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Chùa Long Hương có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Chùa Long Hương, ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai hoặc liên hệ số điện thoại 01672787878 để gặp Thầy Tri Khách hoặc liên hệ trực tiếp với Thầy Trụ Trì số 0906258258 để biết thông tin chi tiết về lịch khám và ngày khám.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày đầu khám chữa bệnh tại phòng khám: 6

8

10

12

14

16

18

20

22

24

26

Related Posts