Vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube?

admin
admin 06/07/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube?.

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã giữ vị trí #1 Trending Youtube Việt Nam suốt 2 ngày liên tiếp từ khi ra mắt chính thức vào ngày 12/5. Đây là bảng xếp hạng top các ca khúc thịnh hành nhất mà bất cứ ca sĩ nào cũng mong muốn được góp mặt. Không chỉ liên tục đứng đầu Top Trending, Chạy ngay đi còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đạt mốc kỉ lục 1 triệu lượt xem chỉ sau 18 phút ra mắt. Chính vì thế sự biến mất của Chạy Ngay Đi khỏi top Trending đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, hoang mang.

Bạn đang xem: Vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube?

Chạy ngay điđã giữ vị trí #1 Trending Youtube Việt Nam suốt 2 ngày liên tiếp từ khi ra mắt

Video bài hát Chạy Ngay Đi

Hiện tại MV Chạy Ngay Đi đã đạt hơn 30 triệu lượt xem và vẫn có tên ở vị trí top 5 những video được xem nhiều nhất trên toàn thế giới. Chính vì thế, vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm khi hiện tại phía Youtube chia hề có câu trả lời chính thức cho sự biến mất này.

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube thì các bạn có thể tìm hiểu trước các tiêu chí mà Youtube tính Top Trending hiện nay theo quy định. Từ đó mọi người có thể dễ dàng xác định được lý do biến mất chính xác nhất của MV Chạy ngay đi do Sơn Tùng MTP thể hiện.

Tiêu chí tính Top Trending của Youtube:

– Phải thu hút được đông đảo thành phần khán giả.
– Bắt kịp đúng xu hướng thịnh hành trên Youtube và trên thế giới.
– Nội dung sâu sắc, ý nghĩa và mới lạ.
– Không đi theo hướng tiêu cực, không mang nội dung câu view, lừa lọc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, căn cứ vào các tiêu chí tính Top Trending, phía cư dân mạng và người hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình này đã đưa ra rất nhiều các giả thiết để giải thích cho sự “bốc hơi” hoàn toàn của MV này.

vi sao chay ngay di cua son tung bi mat top trending youtube 2

 

Vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube?

Có 2 nguyên nhân có thể xảy ra khiến Mv Chạy ngay đi biến mất khỏi Top Trending Youtube:

– Nguyên nhân thứ nhất: Sự tăng view quá nhanh của MV Chạy Ngay đi sau 2 ngày ra mắt ( khoảng 22 triệu lượt xem/ngày) đã khiến Youtube phải tiến hành rà soát, lọc view không hợp lệ, view ảo, không đúng quy định.

– Nguyên nhân thứ hai: Theo điều khoản thì một kênh Youtube chỉ được phép có một sản phẩm lọt top thịnh hành. Trong khi đó, teaser Chạy ngay đi được ra mắt vào ngày 2/5 cũng đang giữ vị trí #22 Trending Youtube với 4/5 triệu lượt xem nên MV Chạy ngay đi ra mắt chính thức vào ngày 12/5 đã bị loại khỏi danh sách này.

Sự mất hút khó hiểu của MV Chạy ngay đi trên Top Trending Youtube đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người hâm mộ, nhất là các fan Sky. Những nguyên nhân được đưa ra trên đây chỉ là những nhận định ban đầu, những đồn đoán của cư dân mạng. Để trả lời chính xác câu hỏi vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube vẫn cần thêm rất nhiều các bằng chứng xác thực, có căn cứ khác trước khi có kết luận chính thức.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post