Tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

admin
admin 20/05/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?.

Các bạn có thể tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đường dẫn dưới đây.

– Download Chrome cho Android
– Download Chrome cho iPhone

Bạn đang xem: Tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Google Chrome là một trình duyệt web nhanh, dễ dàng và an toàn. Chrome là ứng dụng đa nền tàng, bạn có thể sử dụng Chrome trên máy tính, điện thoại Adroid, iPhone, iPad,…. Google Chrome mang đến cho bạn các thông tin được cá nhân hóa, liên kết nhanh đến các trang web yêu thích của bạn, các tài nguyên được tải xuống, tích hợp tính năng Tìm kiếm và dịch.

tai google chrome cho dien thoai android iphone o dau 2

Tải Google Chrome cho điện thoại Android

Chrome giúp chúng ta duyệt web nhanh hơn và bớt đi việc phải nhập thông tin từ bàn phím. Bạn có thể lựa chọn các gợi ý hiện ra, các lựa chọn tìm kiếm này đã được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet của bạn bằng cách ghi nhớ các từ khóa bạn đã nhập và các trang web bạn đã truy cập.

Duyệt web ở chế độ ẩn danh sẽ giúp bạn duyệt web riêng tư mà không lo bị lộ lịch sử duyệt web, Cookies, mang đến sự bảo mật riêng tư tuyệt đối cho bạn.

tai google chrome cho dien thoai android iphone o dau 3

Tải Google Chrome cho điện thoại iPhone

Khi bạn đăng nhập vào Chrome, tất cả mọi thứ trên trình duyệt sẽ được đồng bộ tới tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng, bao gồm dấu trang, mật khẩu và các tùy chọn cài đặt. Bạn có thể truy cập liền mạch với thông tin được bảo lưu từ điện thoại, máy tính bảng đến máy tính xách tay

Còn rất nhiều các tính năng tuyệt vời khác trên trình duyệt Web Google Chrome đang chờ bạn khám phá, hãy tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đường dẫn trên để tận hưởng một trải nghiệm trình duyệt Web Google Chrome tuyệt vời.

tai google chrome cho dien thoai android iphone o dau 4

Link tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Tải Google Chrome cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm duyệt web tuyệt vời khi sử dụng Google Chrome.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách để tải trình duyêt Firefox trên điện thoại, bạn theo dõi bài viết tải Firefox cho điện thoại tại đây.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post