Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

admin
admin 06/07/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?.

Các bạn có thể Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone của mình theo đường sau:

– Camera360 cho Android
– Camera360 cho iPhone

Bạn đang xem: Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Camera360 là một ứng dụng chụp hình được tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Camera360 dường như đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng smartphone trên toàn thế giới. Ngoài phiên bản dành cho smartphone, các bạn cũng có thể sử dụng Camera360 trên máy tính như một phần mềm chỉnh sửa và lưu trữ ảnh chuyên nghiệp.

Camera360 có hơn 800 triệu người dùng trên khắp thế giới và được Appe App Store bình chọn là “Ứng dụng đặc sắc hàng năm” trong 2 năm liền. Bên canh đó, Camera 360 cũng chiến thắng giải thường “Global Top Developer”, và được Google Play lựa chọn là “Ứng dụng đặc sắc hàng năm” vào năm 2016 tại rất nhiều nước trên thế giới

download camera360 cho dien thoai android iphone

Bạn đọc yêu thích chụp ảnh, selfie tự sướng có thể tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone theo đường dẫn chúng tôi cung cấp phía trên. Ngoài ra các bạn cũng có thể tải Camera360 cho PC để làm phần mềm chỉnh sửa lưu trữ ảnh cho mình.

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc “Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?” cho những bạn độc giả quan tâm và yêu thích ứng dụng chụp ảnh tuyệt với Camera360. Chúc các bạn thành công.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post