THỬ NGHIỆM BO ÁO THUN CHO KẾT QUẢ BẤT NGỜ

Lượt xem: 2002

Bo áo thun còn có tên gọi là bo dệt, là những chiếc bo được may lên cổ áo và tay áo thun. Cũng như bất kỳ loại vải áo hay quần, bo áo thun cũng có tuổi thọ nhất định. Bo có bền, đẹp được lâu hay không, không phải do giặt tay hay giặt máy, mà do chất liệu vải dệt, mật độ dệt, cách dệt mà các loại bo sẽ có tuổi thọ khác nhau, có thể chỉ 1 tháng nhưng cũng có thể là 1 năm.

Đã bao giờ bạn không muốn mặc 1 chiếc áo chỉ vì phần bo trên áo bị xù lông trong khi vải còn rất tốt, bỏ thì tiếc mà mặc lại thiếu tự tin.

Đối với áo đồng phục, 1 chiếc áo chỉ mặc trung bình từ 10-12 lần/tháng, nếu chỉ mới sử dụng được 1 tháng mà phần bo trên cổ và tay áo đã xù lông thì thật là đáng tiếc.

Chính vì thế, Dony đã tiến hành làm 1 thí nghiệm nhỏ để thử chất lượng của chúng. Bằng cách mua về ba loại bo khác nhau, may lên áo và mặc thử trong vòng 1 tháng.

Khi mới mua về, dù là bo loại nào thì nhìn chúng đều đẹp như nhau.

Bo để may cổ áo thun khi mới mua về

Nhưng chỉ sau 1 tháng sử dụng, sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng. Bo loại tốt cũng bị xù lông nhưng không đáng kể, bo loại thường xù lông nhiều hơn, đặc biệt loại bo giá rẻ không những xù lông mà còn bung sợi dệt.

Sau một tháng sử dụng

Khi chọn bo may lên áo thì bạn nên để ý đến mật độ đường dệt, độ mềm của bo. Nếu bo có mật độ dệt dày, các đường dệt đều nhau, cầm kéo thấy chắc tay thì đó là loại bo tốt.

Bo chất lượng tốt chúng không chỉ bền, đẹp, đỡ tốn chi phí may đồng phục nhiều lần vì bo bị hư mà còn tăng thêm tự tin cho người mặc. Với nhiều lợi ích như thế, bạn còn ngại gì mà không chọn loại bo tốt nhất cho đồng phục của mình.

Hãy đến với Dony, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, sản phẩm đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng không chỉ ở vải, bo áo, mà bất kể là chi tiết nào trên đồng phục.

Xem thêm:

Có phải bạn đang muốn tìm một xưởng may đồng phục tại gốc ?Có phải bạn đang muốn đặt đồng phục giá gốc từ xưởng + chất lượng + đúng hẹn
>>>XEM NGAY: ĐỪNG VỘI VÀNG ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NẾU BẠN CHƯA ĐỌC HẾT BÀI NÀY!


Báo giá