XÀ NGANG TRONG NHÀ LÀ GÌ

admin
admin 25/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết XÀ NGANG TRONG NHÀ LÀ GÌ.

Trong phong thủy nhà ở các nhà tư vấn đều khuyến cáo gia chủ nên lưu ý tới những ảnh hưởng của dầm xà ngang, giả sử như xà ngang được làm quá cao sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của gia đình, còn ngược lại nếu quá thấp thì sẽ tạo cảm giác bức bối áp lực và không khí trong nhà lưu thông không thuận tiện. Bên cạnh đó còn phải chú ý tới vị trí – độ cao – kích thước – nguyên liệu sử dụng như thế nào cũng sẽ quyết định tới vận khí của ngôi nhà.

Trong một số trường hợp như xà ngang phía trên của bàn làm việc, bàn ăn, bếp, bàn học, đầu giường ngủ, … sẽ ảnh hưởng không tốt tới con người – tài vận – công việc. Nếu có gặp phải những tình huống này gia chủ cần phải nhanh chóng tìm phương pháp để khắc phục.

Bạn đang xem: XÀ NGANG TRONG NHÀ LÀ GÌ

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://webmuanha.com/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

*

Xà ngang là một trong những thành phần quan trọng đối với phong thủy nhà ở

Một số trường hợp nhà ở phạm xà ngang:

Đối với nhà bếp nếu dầm xà ngang được đặt ở vị trí phía trên của bếp nấu thì sẽ tạo nên một lực ép xuống nhà bếp, tác động tới sức khỏe của con người, đặc biệt là người nữ chủ nhân trong nhà. Bên cạnh đó nếu như rơi vào năm có Ngũ Hoàng sát hoặc Nhị Hắc bệnh phù tiến đến ở đúng phương vị mà dầm xà ngang nằm thì sẽ dẫn tới bệnh tật nặng. Nếu như muốn hóa giải được thì cần phải làm thêm một trần nhà giả để ngăn chặn nguồn sát khí này, hoặc có thể sử dụng một cặp rùa bằng đồng để hóa giải nguồn sát khí trên.

Kể cả dầm xà ngang phía trên giường ngủ cũng là một điều cấm kỵ, vì như thế sẽ đè xuống người nằm ngủ trên giường, giấc ngủ không được ngon, sinh ra nhiều áp lực mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, đối với một số trường hợp có hung tinh thì sẽ mang lại nguy hiểm khôn lường tới tính mạng.

Một trường hợp khác như giường ngủ được thiết kế theo hình chữ L, phía cuối là bàn, phía đầu là giường ngủ, thì sẽ ảnh hưởng không tốt, tương tự như việc bị xà ngang đè lên trên người.

Một số cách hóa giải cho dầm xà ngang:

Gia chủ có thể thiết kế thêm phần trụ đứng với tác dụng phân chia ranh giới, hoặc dùng bậc tam cấp, ngoài ra cũng có thể trồng thêm một số loại cây cảnh để hóa giải.

Nếu bàn làm việc đặt phía dưới dầm xà ngang thì bạn nên thay đổi vị trí của bàn làm việc, để cho phần đầu bàn ghế làm việc chệch ra khỏi vị trí của dầm xà ngang, hoặc có thể sử dụng hai chiếc sáo bằng tre và cột bằng vải màu đỏ làm thành cạnh chéo góc, hợp với xà ngang thành dạng bát quái, sẽ có tác dụng tăng sự chuyển động của nguồn sinh khí.

Đối với phong thủy về nhà ở thì dầm xà ngang được xem là điềm không tốt, do đó cần được hóa giải sớm nhất, một số gia chủ sử dụng hoa lươn bảo để giải hung tướng của dầm xà ngang, một vật dụng khác cũng có tác dụng tương tự như đồng hồ vàng. Tùy thuộc vào từng trường hợp mắc phải mà gia chủ lựa chọn cách hóa giải phù hợp nhất.

Xem Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://webmuanha.com/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post