Thiết Kế Hướng Dẫn Sử Dụng

admin
admin 25/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Thiết Kế Hướng Dẫn Sử Dụng.

Chào bạn, AnhThien8 lại gặp lại bạn . Bài này là 1 trong những bài quan trọng thuộc seri trong khóa học miễn phí Tự Làm Website WordPress từ A-Z phục vụ cho việc kiếm tiền online.

Trong bài viết này, AnhThien8 sẽ hướng dẫn bạn một công cụ cực kỳ chuyên nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh, đồ họa mà AnhThien8 vẫn hay sử dụng. Hay hơn nữa là công cụ này MIỄN PHÍ.

Bạn đang xem: Thiết Kế Hướng Dẫn Sử Dụng

Zô bài nào :).

Bạn cảm thấy quá chán nản và bất lực khi sử dụng các phần mềm Photoshop?

Bạn muốn tự thiết kế những hình ảnh bìa, banner cho website, fanpage,… nhưng không biết sử dụng công cụ nào hoặc dù có biết cũng cảm thấy mất nhiều thời gian quá ?

Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì DesignBold chính là vị cứu tinh dành cho bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn sử dụng DesignBold – công cụ đơn giản giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi thiết kế đồ họa.

DesignBold là gì?

DesignBold là trang web thiết kế online, trợ giúp đắc lực cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra nhiều ấn phẩm đồ họa khác nhau, từ logo, tờ rơi, danh thiếp cho đến các loại poster cỡ lớn và tạp chí.

*

Chỉ đứng sau cái tên Flappy Bird, DesignBold là start-up của người Việt đã giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi trong và ngoài nước.

Tại sao bạn nên sử dụng DesignBold?

Thao tác đơn giản, nguồn dữ liệu khổng lồ, phù hợp cho người mới bắt đầu học thiết kế. DesignBold cung cấp khoảng hơn 60 triệu kho hình ảnh, vector bản quyền và hơn 8000 mẫu thiết kế (template) có sẵn.

*

DesignBold cung cấp nguồn dữ liệu lớn

Nhiều phông chữ và tài nguyên phù hợp cho người dùng Việt Nam. Để bật tài nguyên Việt Nam, bạn chỉ cần vào
Cài đặt > Cài đặt tài nguyên
.

*

Cài đặt tài nguyên tiếng Việt trên DesignBold

Dễ dàng nhận xu miễn phí để sử dụng ảnh chất lượng.Tính năng chỉnh sửa kích thước ảnh tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải tạo thiết kế mới để có bộ ảnh đồng bộ.

Hướng dẫn sử dụng DesignBold A-Z

Hướng Dẫn Sử Dụng DesignBold A-Z

Total Time: 1 hour

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng ký tài khoản ngay tại link này hoặc nhập mã rXwjlLRxBPđể nhận xu miễn phí. Bạn có thể sử dụng xu này để mua những mẫu thiết kế/hình ảnh phải trả phí.

Chuẩn Bị Thiết Kế

Hãy vẽ nháp bản outline thiết kế vào giấy trước khi bắt đầu tạo thiết kế trên DesignBold. Bạn không cần phải vẽ thật đẹp, chỉ cần suy nghĩ về những gì bạn muốn bỏ vào thiết kế và sắp xếp chúng như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn có được hình dung rõ ràng hơn về ý tưởng và tiết kiệm thời gian.

Chọn Loại Thiết Kế Và Kích Thước Phù Hợp

Bạn có thể chọn một mẫu có sẵn và điều chỉnh hình ảnh, phông chữ, màu sắc theo ý thích.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post