Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm

admin
admin 25/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm.

Quà tặng Quang Vũ được biết đến là công ty chuyên cung cấp và phân phối nón bảo hiểm in theo yêu cầu chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh. Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng, Quang Vũ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc. Đặc biệt, quy trình sản xuất mũ bảo hiểm của đơn vị luôn được đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình hiện đại mà đơn vị đang áp dụng.

Bạn đang xem: Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm

Mục Lục

2 Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng3 Các quy định về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm3.1 Lý do nên chọn quà tặng Quang Vũ để sản xuất mũ bảo hiểm?

Nguyên liệu sản xuất và cấu tạo của mũ bảo hiểm

Trước khi tìm hiểu sâu về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm, nguyên liệu là yếu tố cần quan tâm. Từ những nguyên liệu đầu vào nào cần có để tạo nên một chiếc mũ đạt chuẩn. Đây là câu hỏi được đặt ra khi bắt đầu sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu.

Công ty Quang Vũ luôn hướng đến sản xuất những chiếc nón bảo hiểm chất lượng cao. Chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu chuyên dụng, đạt chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng. Việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất phụ thuộc vào từng bộ phận cấu tạo mũ bảo hiểm.

*

Mỗi bộ phận khác nhau sẽ có yêu cầu nguyên liệu khác nhauVỏ mũ là hạt nhựa ABS. Nhựa ABS có đặc tính rất bền và độ chịu lực tác động từ bên ngoài lớn, chống va đập, chống xuyên thủng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Ngoài chất lượng tốt, nhựa ABS còn có ưu điểm rẻ hơn rất nhiều so với sợi carbon và sợi thủy tính. Mặc dù những loại nguyên liệu này phổ biến để sản xuất mũ bảo hiểm nhưng có chi phí khá cao.Phần lót của chiếc mũ được sản xuất bởi hạt xốp EPS. Nguyên liệu này có khả năng hấp thụ xung động tốt, bảo vệ phần đầu và não bộ một cách tốt nhất.Vải lót mũ ở phía trong thường được làm từ vải cotton mềm. Người đội sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.Dây mũ làm bằng vải yêu cầu có độ co dãn tốt gắn cố định vào thân mũ bằng các đinh tán.Các bộ phận khác của mũ như: kính, hệ thống giá đỡ để giữ kính, khóa mũ, móc kéo dây, vành mũ.

*

Nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng nón bảo hiểm của chúng tôi. Những chiếc nón bảo hiểm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua nhiều khâu sản xuất, với quy trình sản xuất mũ bảo hiểm được giám sát nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng

Chuẩn bị mẫu thiết kế để in lên nón bảo hiểm quảng cáo.

Mục đích chính của nón bảo hiểm quảng cáo là phục vụ cho các chương trình marketing của doanh nghiệp, thiết kế làm sao truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm. Logo, tên chương trình là những yếu tố bắt buộc cần có trên nón bảo hiểm để tạo được nét riêng. Việc thiết kế sẽ do doanh nghiệp kết hợp với nhà sản xuất để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

*

Chuẩn bị mẫu thiết kế nón theo yêu cầu

Bắt đầu sản xuất nón bảo hiểm 

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm bắt đầu bằng việc in mũ mẫu. Tại sao lại cần làm như vậy? Đây là bước cần thiết để kiểm định 1 lần nữa màu sắc, kiểu dáng nón có giống với thiết kế hay không. Nếu có sự khác biệt sẽ nhanh chóng trao đổi với khách hàng và điều chỉnh phù hợp.

Phần lớn các khâu trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm đều được các máy móc hiện đại thực hiện. Nhờ vậy mà sản phẩm đồng đều kiểu dáng, màu sắc…

Rõ ràng rằng, việc nắm bắt các bước cơ bản trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm, là điều cần thiết. Nó giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, cách làm việc của đơn vị sản xuất. 

*

Các quy định về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm

Mọi cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm đều phải có giấy phép kinh doanh hoặc sản xuất do nhà nước cấp phép. Dây chuyền sản xuất phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.Một chiếc nón bảo hiểm trước khi xuất xưởng đưa đến tay người tiêu dùng cần phải có đầy đủ nhãn mác, ghi rõ nguồn gốc xuất sứ, tem chống hàng giả do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.Phải đảm bảo về
quy trình
 sản xuất mũ bảo hiểm
 để tạo ra được những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng

Lý do nên chọn quà tặng Quang Vũ để sản xuất mũ bảo hiểm?

Chúng tôi luôn cân nhắc đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Giá thị trường hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có ngân sách khác nhau. Không có tình trạng hét giá, cố tình báo giá sai.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo, có kinh nghiệm. Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được áp dụng trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm. Nhờ vậy đảm bảo nón đạt được chất lượng đồng đều.Cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng nơi, đúng số lượng. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.Bảo đảm chất lượng cho sản phẩm. Mỗi một sản phẩm khi được đưa đến cho khách hàng đều được bảo đảm tính chính xác, từ màu sắc được phun vẽ, đến chất lượng, cũng như độ bền của chúng.Có chứng nhận an toàn đảm bảo trên nón bảo hiểm.

*

Quà tặng Quang Vũ tự tin đáp ứng nhu cầu khách hàng với quy trình đạt chuẩn

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post