lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này?

admin
admin 15/06/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này?.

“IP Looking Up” hiểu nôm na là lỗi hệ thống Garena không tìm được địa chỉ IP của bạn. Bởi Garena cho phép người chơi thi đấu với nhau dựa trên các môi trường mạng LAN ảo, nhiều nền tảng, và nhiều vùng miền khác nhau. Chính vì thế thi thoảng người chơi sẽ gặp lỗi IP Looking Up kể trên. Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách khắc phục.

Lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này

Bạn đang xem: lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này?

*Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Garena tại đây: Tải Garena
Tham khảo Cách cài Garena để cài đặt nếu bạn chưa cài thành công.

Bước 1: Để sửa lỗi IP Looking Up, đầu tiên bạn truy cập đến thư mục mặc định của Garena là C:Program FilesGarenaPlusRoomuser. Tiếp đến chuột phải chọn Open With > Notepad.

Bước 2: Sau khi Notepad hiển thị, bạn thay thế udpused cũ với giá trị mới là “udp=1514”“used=1”. Sau cùng bấm Ctrl-S để lưu lại.

Như vậy là bạn đã biết lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này rồi đúng không. Để chơi game mượt mà hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Game Boooster, đây là công cụ mà đa số game thủ ngày nay đều lựa chọn khi phải chơi Garena trên máy tính cấu hình thấp. Ngoài ra hiện nay cũng nhiều máy gặp lỗi thiếu file GGSPAWN.dll, hãy tham khảo bài viết sửa lỗi GGSPAWN.dll khi gỡ Garena để biết thêm chi tiết.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post