Kinh Nghiệm Hoàn Thiện Nhà Chung Cư

admin
admin 25/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Kinh Nghiệm Hoàn Thiện Nhà Chung Cư.

Mua nhà chung cư đang là xu hướng của rất nhiều gia đình trẻ, cũng bởi vậy mà dịch vụ thiết kế nội thất chung cư được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhưng nếu làm nội thất lần đầu hoặc không có một chút chuyên môn về lĩnh vực này bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và thậm chí không có định hướng. Thế nên, tham khảo những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Bạn đang xem: Kinh Nghiệm Hoàn Thiện Nhà Chung Cư

Một vài kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư thiết thực nhất

Thiết kế nội thất chung cư tạo nên “cái hồn” cho ngôi nhà. Chúng sẽ giúp không gian và mỗi cm2 trong nhà trở nên có ích và tiện nghi hơn bao giờ hết. Nhưng một căn chung cư bàn giao thô sẽ không ở được lâu dài, chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới việc có nên thuê thiết kế nội thất hay không.

*

Hình ảnh trước và sau khi cải tạo chung cư của chị Đào tại Định Công

Chắc chắn là có nên bởi tìm tới công ty thiết kế nội thất uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Nhưng do không có kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nên bạn sẽ lúng túng và chọn đơn vị nào. Chúng tôi sẽ đưa ra 4 kinh nghiệm cơ bản như sau:

1. Chọn đối tác uy tín

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư đầu tiên đó là hợp tác với công ty nội thất uy tín. Nhưng chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn rằng không nên nhìn vào giá để đưa ra quyết định. Mức giá thiết kế nội thất trung bình khoảng 150k/m2 có một số đơn vị thậm chí miễn phí, nhưng có thể tiền này rơi vào tiền thi công hoặc giá sản phẩm. Thế nên hãy nhìn vào thương hiệu, chất lượng và cam kết của họ ra sao.

Nadu Design là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi có thâm niên hoạt động hơn7 năm cùng hàng trăm dự án đã thành công. Bạn có thể gọi điện để được tư vấn và tham khảo mức giá thiết kế.

*

Một mẫu căn hộ được KTS NaDu Designthiết kế

2. Làm việc trực tiếp với kiến trúc sư

Để bản thiết kế của bạn hoàn hảo và ít phải chỉnh sửa nhiều lần, hãy dành thời gian làm việc trực tiếp cùng kiến trúc sư. Qua nói chuyện trực tiếp bạn sẽ truyền đạt được những yêu cầu và mong muốn của bản thân một cách rõ ràng, đồng thời lắng nghe góp ý của KTS để có một tổng thể bản vẽ ưng ý nhất.

3. Chọn công ty có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư tiếp theo là chọn dịch vụ trọn gói, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Việc trao đổi, bàn giao cũng như bảo hành sửa chữa khi cần thiết cũng đơn giản hơn rất nhiều. Việc hoàn thiện nội thất chung cư sẽ rất nhiều chi tiết hạng mục con đôi khi bạn không kiểm soát hết thì dịch vụ trọn gói sẽ cực kỳ tiện lợi cho bạn.

4. Kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư kiểm tra kỹ file thiết kế

Thiết kế 3D chuẩn chỉ chính là một tiền đề quan trọng cho việc thiết kế thi công về sau. Vì vậy, kinh nghiệm của chúng tôi nhắc nhở khách hàng đó là phải kiểm tra kỹ càng file thiết kế, sau khi chốt hết rồi mới đến công đoạn bóc tách, báo giá, sản xuất …tránh trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần làm mất thời gian của cả 2 bên.

*

Kiểm tra kỹ càng file thiết kế trước khi chốt với đơn vị thiết kế nội thất

Công ty thiết kế hoàn thiện nội thất chung cư uy tín top 1 Hà Nội

Chúng tôi không phủ định rằng trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế nội thất khác nhau. Vì vậy, việc tìm một công ty thiết kế không hề khó khăn. Nhưng cũng có thể từ điều này mà nhiều gia đình cảm thấy rất lúng túng vì không biết đâu là đơn vị uy tín.

*

Một sản phẩm thiết kế thi công nội thất của NaDu

Nhưng chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư mà được chia sẻ ở trên bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi chọn lọc. Ngoài ra, bạn có thể nhìn vào một vài yếu tố đầu vào cơ bản sau đây để tạo nên bản vẽ đẹp và quá trình thi công chất lượng:

1. Thương hiệu và kinh nghiệm trong nghề lâu năm sẽ là một lợi thế mang lại cho bạn sản phẩm đẹp hoàn hảo

2. Số lượng công trình đã hoàn thành giúp họ có kinh nghiệm và khẳng định năng lực mới được khách hàng tin tưởng.

3. Các kênh online facebook và website được khách hàng đánh giá và nhận xét tốt cũng là một cơ sở để bạn có thể tin tưởng

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và các chế độ dịch vụ bảo hành tốt giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

*

NaDu mang lại giải pháp thiết kế thi công cho các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố

Trên đây là một vài kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cơ bản cho những khách hàng mới làm thiết kế nội thất chung cư lần đầu. Nếu bạn cũng đang có ý định hoàn thiện nội thất chung cư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Rất nhiều dự án nội thất chung cư đã được đội ngũ NaDu Design hoàn thành sẽ là một minh chứng rõ ràng để bạn có thể an tâm lựa chọn.

Chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nội thất chung cư các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website hoặc gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post