Khu đô thị sinh thái cao cấp đan phượng

admin
admin 25/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Khu đô thị sinh thái cao cấp đan phượng.

The Phoenix Garden là dự án sinh thái gần nội đô nhất. Sản phẩm được thiết kế duy nhất một dòng sản phẩm Biệt thự sinh thái Cao cấp. Mang tới không gian sống đẳng cấp, thượng lưu với chuẩn Xanh-Sạch- Đẹp.

*

The Phoenix Garden(Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng) cái tên quen thuộc với cư dân khu vực, đặc biệt là giới trẻ và rất nhiều nghệ sĩ Hà Nội cũng như một số nhà đầu tư đến từ Bắc và Tây Bắc Hà Nội. Biệt thự sinh thái cao cấp Đan Phượng đặc biệt được giới Việt kiều và lượng khách ngoại đến từ Hàn Quốc quan tâm rất nhiều!

Bạn đang xem: Khu đô thị sinh thái cao cấp đan phượng

*

Vậy có những câu hỏi mà còn rất nhiều khách hàng quan tâm khi chưa từng đặt chân đến nơi đây đó là:

Vị tríThe Phoenix Garden ở đâu? Đi như thế nào để đến được khuBiệt thự sinh thái cao cấp Đan Phượng? Đầu tưBiệt thựThe Phoenix Garden có gì tiềm năng? Hệ thống tiện íchThe Phoenix Garden có những gì?

*
*
*

Và dưới đây là những câu trả lời cho mỗi câu hỏi

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng đến bằng những cung đường nào khi xuất phát từ trung tâm Hà Nội? (Cầu Giấy? Đống Đa? Hoàn Kiếm?…)

TL:
Hiện tại tuyến đường thuận lợi nhất để đến dự án là
đường Quốc lộ 32
rộng 40m. Trong tương lai có thể di chuyển bằng hai tuyến đường lớn nữa là
đường Hoàng Quốc Việt kéo dài
rộng 40 đến 50m và
đường trục kinh tế Tây Thăng Long
rộng 40m.

Đường Hoàng quốc Việt kéo dài có kết nối dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng, thực tế dự án đã thi công đến đâu?

TL:Đường HQV kéo dài điểm đầu giao cắt với đường Phạm Văn Đồng, chạy qua các xã Phú Diễn, Minh Khai, Tây Tựu… có chiều dài tuyến là 5,3km, mặt đường rộng 50m với 6 làn xe, vỉa hè rộng 7,5m. Đoạn tiếp theo nối tiếp chạy qua địa phận huyện Đan Phượng, đoạn này có chiều dài 3,5km, mặt đường rộng 40m. Đoạn này đang được Công ty Cienco 5 triển khai xây dựng.

Trục đường kinh tế Tây Thăng Long có ý nghĩa như thế nào đối với Dự án The Phoenix Garden? Tiến độ thi công Dự án đang ở giai đoạn nào?

Trục đường kinh tế Tây Thăng Long
điểm đầu từ Khu Công nghiệp Thăng Long chạy qua địa phận các xã Tân Lập, Tân Hội, Đan Phượng, Thượng Mỗ, Phương Đình, đoạn này đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ có chiều dài khoảng 9,9km, mặt cắt rộng 40m. Tuyến đường này chạy qua mặt chính của dự án. Hiện đã hoàn thiện xong đoạn từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng. Đoạn tiếp theo của tuyến đường này được quy hoạch từ Đan Phượng tới thị xã Sơn Tây.

*
*
*
*

Kết nối giao thông giữa Dự án biệt thự sinh thái Đan Phượng với khu vực?

– Về liên kết ngoài:
Tiếp giáp với hai mặt của dự án hiện nay có hai tuyến đường liên xã đó là đường Tân Hội và đường mương Đan Hoài. Cả hai tuyến đường này đều đã hoàn thành, mặt cắt đường rộng 20m. Ngoài ra còn có đường vành đai 4, rộng 120m đi qua cạnh phía Nam của dự án.

– Hệ thống giao thông nội bộ:
Các tuyến đường nội bộ của dự án có mặt cắt từ 10,5m đến 52m. Vì toàn bộ dự án đều là
biệt thự cao cấp
, không có
chung cư

nhà liền kề
, mật độ dân cư thấp nên mật độ giao thông cũng thấp. Các kiến trúc sư người Pháp đã tính toán tất cả các điều kiện về an toàn và thuận tiện giao thông. Mặt khác, mỗi một biệt thự nhà vườn đều có tầng hầm có thể để hai xe ôtô nối tiếp nhau, chắc chắn sẽ không làm cản trở tới giao thông của dự án.

Hệ thống tiến ích của Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng gồm những gì?

Ngoại khu
Biệt thự sinh thái cao cấp Đan Phượng
gồm :

– Trường Trung học và Tiểu học của thị trấn chỉ cách dự án khoảng 800m, rất thuận tiện cho các cháu đi học. Sở dĩ trong dự án không quy hoạch xây dựng trường học là vì tỷ lệ dân cư thấp chưa đủ chỉ tiêu xây dựng trường học. Tuy nhiên, trong dự án có bố trí một trường mẫu giáo phục vụ riêng cho các cháu trong Khu Đô thị.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post