Hướng dẫn cách in văn bản Word?

admin
admin 22/06/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Hướng dẫn cách in văn bản Word?.

Trả lời:

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay, giúp người dùng soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán, tạo bài thuyết trình, … Với sự phát triển qua từng phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007 và Office 2003 mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trong trường hợp của bạn muốn thực hiện in văn bản Word, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách in văn bản Word?

– Dưới đây Algerie.vn hướng dẫn các bạn cách nhiều trang trên một tờ giấy giúp tiết kiệm khi in tài liệu nhiều trang. Chúng tôi thực hiện trên phiên bản Office 2013, các phiên bản Office khác các bạn thực hiện tương tự.

Tải vài cài đặt Word 2013

– Mở file Word muốn in, sau đó căn chỉnh lề thích hợp

huong dan in van ban word 2003

– Tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl+ P

cach in van ban word 2010

– Tại mục Printer trường Name bạn chọn máy in sau đó chuyển qua mục Zoom ở trường Papes per sheet bạn chọn số lượng trang trên một tờ giấy ở đây chúng tôi chọn 4 trang trên 1 tờ giấy, sau đó nhấn OK để tiến hành in

cach in van ban word 2007

Bây giờ bạn ra máy in để kiểm tra

huong dan in van ban word 2013

Trên đây, Algerie.vn đã hướng dẫn bạn cách in văn bản word, để chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bài viết cách in văn bản word mà chúng tôi đã chia sẻ trong các bài trước đây.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post