Giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm

admin
admin 24/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm.

*

Bạn đang xem: Giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm

Thầy Tú nổi tiếng là một giáo viên dạy IELT giỏi ở TPHCM uy tín và chất lượng đầu ra cao. Khi học cùng thầy, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ những kiến thức cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết cho quá trình thi cử. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hoàn thiện và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Trong quá trình giảng dạy, thầy sẽ theo sát từng học viên, tạo động lực cho học viên học tập và tiến bộ.

*

Thầy sẽ giảng dạy cả 4 kỹ năng cần thiết trong học và thi tiếng Anh là nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên, kỹ năng viết – writing là thế mạnh nổi trội trong phương pháp dạy của thầy. Ngoài ra, cá tính hài hước của thầy sẽ giúp học viên thích thú và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Cô Trần Tố Linh là giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tốt nghiệp thạc sĩ tại Hong Kong Baptist University, TOP trường journalism khu vực Châu Á, tốt nghiệp đại học Ngoại thương Hà Nội. Hiện nay, cô đang là chủ của một trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Thạnh, TPHCM.

*

Cô Trần Tố Linh

Phong cách dạy học của cô trẻ trung, tạo động lực trong từng buổi học giúp học sinh nỗ lực tiến bộ từng ngày. Cô lựa chọn phương pháp giảng dạy chủ động, tư duy logic của học viên. Các kiến thức của cô được ứng dụng trong thi cử và áp dụng trong những trường hợp giao tiếp hàng ngày. Chắc chắn đây là một trong những địa điểm học tiếng Anh uy tín và chất lượng bạn nên đăng ký ngay để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Với khởi đầu là giáo viên dạy kèm IELTS tại TPHCM, thầy Đình Long đã sáng lập trung tâm IELTS Đình Long. Trải qua nhiều năm giảng dạy, thầy áp dụng phương pháp học tập tốt nhất để học viên có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Thông qua những câu chuyện thực tế về thời gian đi học, các học viên có thể tiếp thu được lượng lớn kiến thức cũng như kỹ năng thực tế.

*

Thầy Đình Long nổi tiếng với thế mạnh Writing. Thấy hướng dẫn học viên tỉ mỉ từ những kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao, từng câu từng chứ rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu. Bên cạnh kiến thức sâu rộng, khiếu hài hước của thầy khiến cho học viên cảm thấy thoải mái, thích thú với việc học. Nhờ vậy, buổi học trở nên thân thiện, vui vẻ hơn. Khoá học của thầy Đình Long thường kéo dài khoảng 2 tháng.

Cô Yến là một trong các thầy cô dạy IELTS tại TPHCM nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên. Cô là người truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên hứng thú trong việc tiếp cận và học ngoại ngữ. Phương pháp giảng dạy cua cô là áp dụng lý thuyết vào làm bài tập, học viên tự làm bài sau đó được cô sửa chữa và giải thích những lỗi sai. Học viên sẽ chủ động hơn trong việc học và luyện tập, trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó, cô cũng rất thân thiết, hoà đồng, lồng ghép kiến thức vào những câu chuyện thực tế hài hước giúp học viên thoải mái, bớt căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học.

*

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post