Gét gô nghĩa là gì? thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

admin
admin 20/05/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Gét gô nghĩa là gì? thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?.

Nếu bạn thường xuyên lướt TikTok, Facebook thì bạn sẽ thấy trend Gét gô đang gây bão mạng, thu hút được rất nhiều giới trẻ tham gia. Nhưng bạn đã hiểu Gét gô nghĩa là gì? thử thách 6 ngày 6 đêm là gì chưa. Hãy tìm hiểu để bắt trend dễ dàng.

Bạn đang xem: Gét gô nghĩa là gì? thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Gét gô là gì?
 

1. Gét gô nghĩa là gì?

Gét gô chính là cụm từ lóng, do người nói phát âm sai hoặc do cách nói lái đi. Còn từ chuẩn phải là từ Let’s Go. Trong tiếng Anh, từ Let’s Go là câu mệnh lệnh, có nghĩa là mau lên, đi nào. Do đó, từ Gét gô cũng mang ý nghĩa như thế.

Ví dụ:
– Let’s go to school. (Có nghĩa là đi học nào).
– Let’s go playing this weekend. (Có nghĩa là Đi chơi cuối tuần này đi).

Theo như tìm hiểu, từ Gét gô được bắt nguồn từ một video TikTok xuất hiện vào ngày 2/4/2022 của tài khoản có tên là anhtoi4 (TỚI TRỜI THẦN) với nội dung là “thử thách nằm sáu ngày dưới xìn” cùng với đó là câu nói Gét gô.

Sau khi video thu hút được đông đảo lượt xem, tài khoản này lại tung ra các video thử thách khác nhau và không quên kèm theo câu nói Gét gô vào mỗi video. Vì thế là nhiều bạn trẻ hào hứng sử dụng từ Gét gô thay cho Let’s go và tham gia vào thử thách khó đỡ này. Không chỉ có thế, nhiều nghệ sĩ và cả streamer cũng bắt trend này. Điều này khiến cho từ Gét gô nhanh chóng lan rộng, được cộng đồng biết đến, trở thành hot trend hiện nay.

get-go la gi

Trend Gét gô đang được đông đảo cộng đồng mạng sử dụng

2. Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Ngoài Gét gô nghĩa là gì thì thử thách 6 ngày 6 đêm cũng được nhiều người thắc mắc. Thử thách 6 ngày 6 đêm này cũng xuất hiện trong video của tài khoản trên TikTok anhtoi4 được nhắc ở trên. Nó chính là yêu cầu mọi người chơi thực hiện điều gì đó trong 6 ngày 6 đêm, chẳng hạn như ngủ 6 ngày 6 đêm dưới nước, 6 ngày 6 đêm không đi làm…. Các bạn có thể đưa ra thử thách tương tự kèm với câu Gét gô để bắt trend, thu hút mọi người.

Như vậy, các bạn đã biết được từ Gét gô nghĩa là gì, thử thách 6 ngày 6 đêm là gì. Giờ đây, các bạn có thể bắt trend này, hiểu được các video hay những câu nói chứa từ Gét gô này.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post