DƯ SINH XIN ĐƯỢC CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN

admin
admin 24/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết DƯ SINH XIN ĐƯỢC CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN.

Algerie.vn – Viễn cảnh không kịp ra mắt trong mùa hè năm nay, “Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn” sẽ đối mặt với thời gian ngâm kho trở nên dài hơn khi giấy phép lên sóng sẽ bị rút lại vì hết thời hạn.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn (余生请多指教) là dự án phim thu hút rất nhiều sự chú ý khi sở hữu dàn diễn viên chính là hai cái tên nổi đình nổi đám hiện nay – Dương Tử và Tiêu Chiến. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục – bút danh Thợ Đá Berlin, có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Bạn đang xem: DƯ SINH XIN ĐƯỢC CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN

*

Lâm Chi Hiệu – sinh viên năm cuối trường đại học âm nhạc phải chia tay bạn trai và từ bỏ cơ hội làm việc trong công ty lớn vì bố cô bị chẩn đoán ung thư. Tưởng chừng như cuộc sống của Lâm Chi Hiệu rơi vào bế tắc và tan vỡ. Tuy nhiên lúc này, bác sĩ chữa bệnh cho bố cô – Cố Ngụy đã bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu khiến mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Hai con người từng chịu đựng những tổn thương trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu làm quen, gần gũi và yêu thương nhau.

*
*
*

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đóng máy từ cuối năm 2019, nhưng gần 2 năm qua vẫn chưa có tin tức chính xác về lịch ra mắt của bộ phim. Gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin cho biết tác phẩm của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Thế nhưng, kiểu tin này vẫn như bao tin đồn trước đó, chỉ là nghe nói chứ chẳng được xác nhận chính thức bao giờ.

*
*

Trước đó, nhiều bloggers đưa tin cho biết phía đoàn phim Dư sinh đã xin được giấy phép phát sóng trên đài trung ương CCTV trong mùa hè 2021. Hiện tại, vẫn chưa có nhà đài hay nền tảng nào thông báo lịch chiếu của bộ phim, khả năng cao nếu như lỡ hẹn lịch dự kiến này, giấy phép kia sẽ bị rút lại vì hết thời hạn. 

*

Điều này khiến bộ phim tiếp tục “ngâm kho” dài hạn và muốn ra mắt thì buộc phải xin giấy phép mới. Việc xin giấy phép phát sóng từ Tổng cục văn hóa truyền hình – điện ảnh chẳng phải là điều dễ dàng vì phải trải qua thêm lần xét duyệt nữa. Liệu rằng, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có kịp thời tận dụng cơ hội để ra mắt đúng vào mùa hè năm nay hay không, chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

*

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post