“CHÂN MICRO THU ÂM” GIÁ ĐỠ MICRO THU ÂM VÀ CHÂN KẸP MIC THU ÂM

admin
admin 24/11/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết “CHÂN MICRO THU ÂM” GIÁ ĐỠ MICRO THU ÂM VÀ CHÂN KẸP MIC THU ÂM.

Danh mục: Phụ kiện âm thanhTừ khóa: chân đế mic livestream đứng, chân đế mic thu âm đứng, Chân đế micro đứng, chân đế micro đứng giá rẻ

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Chân đế micro đứng

Chân đế micro đứng có thiết kế dành riêng cho phòng trà và sân khấu, với 3 chân trụ vững chắc, 2 nấc điều chỉnh cao thấp, thanh trên có tùy chỉnh cao thấp xa gần tùy ý. Đầu ren có thể gắn hầu hết các loại Shock mount của các dòng micro thu âm. Đi kèm với Chân đế mic đứng có hai kẹp mic có thể gắn các loại mic karaoke có dây và không dây.

Bạn đang xem: “CHÂN MICRO THU ÂM” GIÁ ĐỠ MICRO THU ÂM VÀ CHÂN KẸP MIC THU ÂM

*

Chân đế micro đứng

Tính năng của Chân đế micro đứng

Thiết kế linh hoạt với 2 tầng và giá dỡ microphone có thể xoay 360 độ.

Dễ dàng xoay các góc và điều chỉnh độ cao.

*

Chân đế micro có chỉnh cao thấp

Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn thuận tiện để mang theo.Bao gồm 2 gá microphone tương thích với tất cả microphone và phụ kiện đi kèm.

*

Kẹp mic của chân đế micro

Chân đế có 3 chân vững chắc Thích hợp với các phòng hội nghị, sân khấu ngoài trời, phòng thu âm, phòng thu gia đình…

*

Chân đế micro

Thông số kỹ thuật

Chiều cao tối thiểu 80 cmChiều cao tối đa 160 cmChiều ngang 75 cmĐường kính 3 trụ 60 cmKích thước hộp 9 x 9 x 83 cmTrọng lượng 2kg

*

Thông số chân đế micro

Hầu hết các bộ hát livestream đi kèm là giá đỡ micro kẹp bàn khá tiện lợi tuy nhiên nó hơi mảnh mai yếu ớt, với chân mic đứng thì chắc chắn hơn tiện lợi hơn dễ tùy chỉnh và có thể mang đi mọi nơi để mọi vị trí không phụ thuộc vào cạnh bàn.

Mic hát live chuyên phân phối và bảo hành các bộ mic hát livestream thu âm trên điện thoại máy tính, micro thu âm, sound card livestream chính hãng giá tốt. Quý khách muốn tìm hiểu về sản phẩm âm thanh livestream khác hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới.Xin cảm ơn!

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post