Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

admin
admin 20/05/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật là một trường hợp hiếm gặp hiện nay vì như các bạn đã biết khi đăng ký Facebook không còn áp dụng câu hỏi bí mật nữa. Việc đăng ký Facebook mới hiện nay chỉ có bao gồm Email của bạn và số điện thoại là 2 cách giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook sau này mà thôi. Và với câu hỏi bí mật các tài khoản hiện nay khi đăng ký không còn chức năng này nữa. Có lẽ Facebook thấy đây là tính năng không cần thiết vì còn rất nhiều công cụ khác giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn như tạo bảo mật 2 lớp Facebook chẳng hạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

Trên thực tế việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật đã được bỏ từ lâu, cho đến năm 2015 vẫn có thể áp dụng được nhưng chỉ với những tài khoản được đăng ký từ trước 2012 mà thôi. Hiện nay Facebook chỉ áp dụng 3 phương thức để lấy lại mật khẩu là lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, bằng số điện thoại và sử dụng tài khoản Google của bạn. Và nếu bạn đang cần lấy lại mật khẩu Facebook có thể tham khảo liên kết sau đây, cách lấy lại mật khẩu Facebook để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Và với những tài khoản được tạo từ năm 2012 đổ về trước hiện nay cũng không còn áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật nữa vì thế bạn đọc chú ý để tránh trường hợp vì muốn lấy tài khoản, mật khẩu lại mà bấm vào những liên kết “xấu” có thể gây mất tài khoản của bạn khi tiến hành  lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật.

Ngoài ra để tránh trường hợp phải lấy lại mật khẩu vì một nguyên nhân nào đó hoặc có thể bạn bị người khác chiếm dụng tài khoản và thay đổi mật khẩu hãy nâng cấp bảo mật 2 lớp Facebook của bạn. Việc tạo bảo mật 2 lớp Facebook là giải pháp rất hiệu quả áp dụng cho bất cứ đối tượng nào và cách bảo mật 2 lớp Facebook cũng được đánh giá rất cao về độ an toàn của nó.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post