Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào?

admin
admin 20/05/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào?.

=>Bảo hiểm Dai-ichi là gì? Bị gọi điện làm phiền phải làm sao?

Bảo hiểm đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của con người. Do đó, nhiều người đang tham khảo để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất. Khi tham khảo và tìm kiếm, bên cạnh cái tên bảo hiểm Prudential, Dai-ichi thì mọi người còn được gợi ý công ty Bảo Việt Nhân Thọ. Vậy Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào?

Bạn đang xem: Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào?

Các sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ

A. Bảo Việt Nhân Thọ là gì?

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập hoàn toàn bằng số vốn trong nước. Đây là công ty nằm trong top 2 trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017, dẫn đầu trên thị trường cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cùng với nhiều sản phẩm khác nhau dành cho nhiều đối tượng đã và đang đáp ứng được nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 37 tòa Keangnam Ha Noi Landmark, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1900.55.88.99

B. Sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ

Như nói ở trên, Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác nhau áp dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

1. Bảo hiểm nhân thọ cho con

Đối tượng là bảo hiểm cho con thì Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục áp dụng đối với trẻ từ 0 – 15 tuổi, có thời hạn hợp đồng là 8 – 23 năm tùy vào yêu cầu của bạn. Đây là gói bảo hiểm mang tới giải pháp tài chính, đảm bảo được an toàn tài chính và bảo vệ cho con tốt nhất khi con ngồi trên ghế nhà trường.

Lợi ích của gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục:

– Trong trường hợp không có rủi ro nào xảy ra thì đến ngày đáo hạn hợp đồng, công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tiến hành tri trả toàn bộ số tiền mà bạn đã đặt và lãi chia lũy tích. Theo đó thì mỗi năm, số tiền bảo hiểm trong hợp đồng sẽ được tăng lên 5% so với số tiền bảo hiểm gốc mà bạn đã đóng.

– Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn, tử vong thì bạn sẽ được chủ động trong việc lựa chọn các vấn đề như số tiền đóng bảo hiểm, thời gian kết thúc bảo hiểm …

– Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi duy trì bảo hiểm thì bạn có thể dừng đóng và duy trì số bảo hiểm giảm, vay theo hợp đồng, vay phí tự động …

2. Bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột của gia đình

Đóng bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột gia đình thì Bảo Việt Nhân Thọ có các gói như sau:

An Phát Hưng Gia

Gói bảo hiểm An Phát Hưng Gia là gói dành người ở độ tuổi 0 – 60 và bảo vệ tới 70 tuổi giúp bạn bảo hiểm, đầu tư kết hợp với tiết kiệm một cách linh hoạt nhất.

Lợi ích của gói An Phát Hưng Gia:

– Lên kế hoạch cho cuộc đời.
– Linh hoạt trong việc điều chỉnh được giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.
– Đảm bảo mức thu nhập cùng với lãi suất cam kết.
– Được bảo vệ số tiền bảo hiểm cao nhất là 40 lần phí bảo hiểm năm.

An Gia Tài Lộc

Gói bảo hiểm An Gia Tài Lộc được áp dụng cho đối tượng nằm ở độ tuổi là 01 – 60, thời gian kết thúc hợp đồng cố định trong 9 năm, 12, 15, 18, 21 năm.

Lợi ích khi sử dụng gói An Gia Tài Lộc:

– Bạn sẽ được nhận tiền mặt 20% so với số tiền bảo hiểm gốc định kỳ là 3 năm một lần.
– Mỗi năm thì số tiền bảo hiểm sẽ tăng lên 5% so với số tiền bảo hiểm gốc.

An Phát Bảo Gia

bao viet nhan tho la gi co nhung san pham nao 2

Gói bảo hiểm An Phát Bảo Gia bảo vệ cả 3 thế hệ

Gói bảo hiểm An Phát Bảo Gia là gói bảo hiểm bảo vệ cả 3 thế hệ trong một gia đình gồm bố mẹ, vợ/chồng, con cái.

Quyền lợi được hưởng khi đóng gói An Phát Bảo Gia:

– Trong trường hợp không có bất cứ rủi ro nào xảy ra thì tới ngày hết hạn hợp đồng, công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tiến hành chi trả 100% giá trị khoản hợp đồng giúp bạn thực hiện các kế hoạch trong cuộc sống.

An Phát Trọn Đời

Gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời này cũng là giải pháp tài chính tối ưu kết hợp giữa bảo hiểm, đầu tư và tiết kiệm. Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp gói An Phát Trọn Đời dành cho các đối tượng có độ tuổi từ 18 – 65, thời gian đáo hạn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, có thể là 10, 15, 20 năm hay có thể chọn ở độ tuổi 90, 95, 100 tuổi.

Quyền lợi của gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời:

– Bảo đảm được số tiền bảo hiểm tới 8 lần phí bảo hiểm mỗi năm.

– Mỗi năm, số tiền sẽ gia tăng và tích lũy 5% so với số tiền bảo hiểm gốc.

3. Bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

Đối với gói bảo hiểm nhân thọ dành cho bố mẹ thì Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp gói An Hưởng Điền Viên. Đây là gói bảo hiểm dành cho bố mẹ giúp bố mẹ tận hưởng được cuộc sống tốt nhất với thời điểm có thể nhận lương hưu bắt đầu từ năm 56 tuổi, 61 hoặc 66 tuổi.

Quyền lợi của gói bảo hiểm An Hưởng Điền Viên:

– Đảm bảo thu nhập ổn định khi bố mẹ ở độ tuổi nghỉ hưu.

– Trong trường hợp không may bố hoặc mẹ tử vong nhưng chưa nhận đủ 10 Niên Kim thì Bảo Việt Nhân Thọ sẽ thanh toán 1 lần.

Trên đây chúng tôi đã giải thích Bảo Việt Nhân Thọ là gì và đưa ra các gói bảo hiểm nhân thọ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị bảo hiểm nhận thọ cũng như các sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi bạn đang có ý định mua bảo hiểm.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post