=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

admin
admin 20/05/2022

Hôm nay Algerie.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?.

Các tín đồ mạng xã hội hẳn không còn xa lạ gì với các biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ khi chat chit, pm với nhau, thậm chí có khi còn sử dụng thường xuyên, nhưng không phải ai cũng biết các biểu tượng này là gì. Vì vậy trong bài viết dưới đây Algerie.vn sẽ giải thích cho bạn các biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

 

Bạn đang xem: =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng =)), :))

Nếu đã từng sử dụng Yahoo chat, dịch vụ chat đình đám một thời đã bị khai tử, biểu tượng =)) chính là xuất phát từ Yahoo, và các biểu tượng mặt cười này do một người Việt thiết kế giúp người dùng chat, phần mềm thể hiện những cảm xúc cười lớn.

Các biểu tượng =)) và :)) có nghĩa là cười lăn lộn, cười vỡ bụng.

Biểu tượng :3

Biểu tượng vui :3 (hay Colon Three) nhìn khá giống mặt một chú mèo bẽn lẽn, e thẹn nhưng không kém phần xảo trá. Biểu tượng này được sử dụng để thể hiện các cung bậc cảm xúc khác nhau như e thẹn, giả dối, mỉa mai hoặc đơn giản chỉ là thể hiện một điều gì đó dễ thương.

Biểu tượng :v

Biểu tượng :v hay biểu tượng pacman cũng được sử dụng khá nhiều trên Facebook, Skype, … . Biểu tượng này hiểu là cười một cách thú vị, cười ha ha, cười bá đạo.

Biểu tượng ^^

Chúng ta có thể tưởng tượng biểu tượng ^^ giống như một đôi mắt đang cười ngập tràn niềm hạnh phúc, cười tít mắt.

Mục đích của người sử dụng biểu tượng ^^ chỉ muốn nói cho người kia biết rằng họ đang rất vui và hạnh phúc.

Như vậy bài viết trên đây Algerie.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi các biểu tượng cảm xúc =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ biết thêm ý nghĩa các biểu tượng để sử dụng trong đúng trường hợp, tránh gây ức chế cho người kia nhé

Cùng với việc tìm hiểu các biểu tượng mặt cười, hay được sử dụng trong các đoạn chat trên MXH facebook, Zalo, bạn đọc cũng cần nắm được những key “hot”, được nhiều người đề cập trong các bài post hay các cuộc nói chuyện. Một trong số đó phải kể đến Gen z hay thế hệ Z. Vậy cụ thể Gen Z là gì? Tham khảo nội dung dưới đây của Algerie.vn để tìm hiểu câu trả lời.

Đăng bởi: Algerie.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post