DONY VÀ BÁO CHÍ

Lượt xem: 2811

Báo, đài và các kênh truyền hình viết về DONY


Dony và VTV1

VTV1 Đài Truyền Hình Việt Nam

Ông Pham Quang Anh - CEO Dony - tại chương trình CEO CKTC VTV1

Tháng 01/2016 CEO Dony ông Pham Quang Anh được VTV1 mời tham gia chương trình CEO Chìa Khóa Thành Công về chủ đề may mặc.

Ông đã cùng CEO Nguyễn Hà Linh - Giám đốc điều hành chuỗi đồ ăn tráng miệng Thái Koh và CEO Trần Thị Quỳnh - Giám đốc công ty cổ phần quốc tế Lavita cùng 2 chuyên gia là Ông Võ Tấn Long - Nguyên tổng giám đốc IBM Việt Nam, Giám đốc khối CNTT ngân hàng VP Bannk và ông Robert Trần - CEO Tập đoàn  Robenny khu vực Châu Á & Mỹ phân tích và tranh luận để tìm ra giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành may mặc tại Việt Nam khi tham gia TPP.

Xem lại phần chia sẻ của ông Phạm Quang Anh về ngành đồng phục  tại đây . Xem toàn bộ chương trình tại đây

 


Báo giáo dục

BÁO GIÁO DỤC

www.giaoduc.edu.vn/cong-ty-dony-don-vi-may-dong-phuc-chuyen-nghiep.htm

Từ lâu, đồng phục đã trở thành “đại sứ” thương hiệu để các đơn vị, doanh nghiệp lưu giữ hình ảnh, sản phẩm và truyền tải nhiều thông điệp tới cộng đồng. Ý thức được tầm quan trọng của đồng phục, Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Dony – Phạm Quang Anh đã tập hợp được những thành viên thuộc phòng thiết kế có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang, thường xuyên được gửi đi đào tạo thêm các khóa chuyên sâu về thương hiệu, nhận diện thương hiệu và marketing.

 
Sản phẩm đồng phục DONY
Tham khảo các mẫu đồng phục tại website: dony.vn
Dony là công ty có truyền thống, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và may mặc xuất khẩu cho các thị trường tại Đông Âu, Liên Xô, Irael, Mỹ, Pháp... những năm đầu thập niên 90. Tuy nhiên, các công ty may đồng phục thời điểm bấy giờ chỉ quan tâm đến kỹ thuật cắt may và giá cả mà không quan tâm đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: tư vấn chất liệu và mẫu, thiết kế đồng phục đẹp nhằm để lại dấu ấn thương hiệu, đồng bộ với nhận diện thương hiệu của khách hàng, cam kết rõ ràng về thời gian và chất lượng sản phẩm. Nhận thức được vấn đề trên cộng với nhu cầu thị trường lớn và có lợi thế về công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm trong ngành thiết kế, may mặc nên Công ty Dony đã mạnh dạn đầu tư lĩnh vực kinh doanh đồng phục.
Sử dụng đồng phục, sản phẩm của Dony; các đơn vị, trường học, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mẫu ban đầu, cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hiện nay, dù đã có chỗ đứng trên thị trường, là đối tác cung cấp đồng phục lâu năm của nhiều cơ quan, đơn vị, trường học như: Hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn toàn quốc, Taxi Dầu Khí, hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ, Vietin Bank... nhưng Công ty Dony vẫn không ngừng học hỏi, phát triển công nghệ và đầu tư hệ thống máy chuyên dùng mới nhất trong ngành may, in thêu để sản xuất ra những sản phẩm đồng phục tốt với chi phí thấp.
Được biết, công ty có 3 phân xưởng may, in, thêu. Xưởng may với 4 chuyền hơn 60 máy may các loại được vận hành bởi hơn 80 công nhân may lành nghề và 40 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng... Xưởng in thêu với 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt và 12 máy thêu các loại có thể in, thêu hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng.
Báo giáo dục đến thăm dony
Báo giáo dục đến thăm dony

Tạp chí ánh sáng và cuộc sống

Tạp chí Ánh Sáng và Cuộc Sống

Dony ánh sáng và cuộc sống

Dony ánh sáng và cuộc sống

Dony nhận xét khách hàng

Dony- Nhận xét khách hàng


Báo giá