Hoạt động - Hoạt động sản xuất kinh doanh và nhận xét thật của khách hàng về công ty may đồng phục DONY

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng về chất lượng đồng phục và hài lòng về cung cách phục vụ của công ty may đồng phục Dony: Điện Máy Chợ Lớn, Taxi Dầu Khí, California Fitness & Yoga, MB Bank, PetroNas…

Công ty may đồng phục DONY: 218/20 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM ; ĐT: 08. 6267 5818 ; Email: dongphuc@dony.vn - Hotline:1900 9449

 • TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐỨC TĨNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LĐ

  Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín nhất ? Bạn cần những mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình ? Công ty may đồng phục Dony chuyên may đồng phục bảo hộ lao động công nhân, cung cấp áo thun đồng phục công ty,... Dony đang trong quá trình hoàn thành đơn hàng bảo hộ lao động Đức tĩnh tại quận Tân phú, đây là lần thứ 2 trung tâm sửa chữa Đức tĩnh đặt đồng phục tại Dony.

 • Hội chợ triển lãm Ngành CN phụ trợ Dệt may - Thời trang và Hàng Gia dụng tại HongKong năm 2019

  Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm các đơn hàng mới với các nhà nhập khẩu nước ngoài về ngành hàng may mặc, phụ kiện thời trang và gia dụng của doanh nghiệp TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức tham gia cụm gian hàng thành phố Hồ Chí Minh tại “Hội chợ triển lãm Ngành Công nghiệp phụ trợ Dệt may – Thời trang và Hàng gia dụng tại Hồng Kông năm 2019”.

 • TẬP ĐOÀN DESJOYAUX TẠI TP HCM ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

  Với hơn 500 showroom trên khắp thế giới, Desjoyaux có mạng lưới phân phối độc quyền lớn nhất trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Desjoyaux đã có 50 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng hồ bơi . Vui chơi giải trí luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày. Cũng vì lẽ đó, bơi lội trở thành thú vui thư giãn và mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nắm được xu hướng này, nhiều công ty thiết kế hồ bơi được thành lập, đưa đến những công trình hồ bơi ấn tượng, an toàn.Desjoyaux là một trong những công ty thiết kế – xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu trên phạm vi toàn thế giới.

 • CÔNG TY IMT SOLUTIONS TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Được thành lập vào năm 2008, IMT Solutions là công ty cung cấp dịch vụ CNTT-TT có văn phòng tại 3 quốc gia trên thế giới: Singapore, Hoa Kỳ và Việt Nam và nhiều mối quan hệ hợp tác với khách hàng trên toàn cầu. Những sản phẩm và dịch vụ chính như: Mô hình sản phẩm; Phát triển sản phẩm; Tái cấu trúc sản phẩm và cải tiến; Kiểm thử phần mềm và chứng nhận; Hỗ trợ sản phẩm và các dịch vụ chuyên nghiệp; Tư vấn quản lý vòng đời sản phẩm; Các giải pháp IoT

 • CÔNG TY NEWSUN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT TIẾP BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  Vừa rồi Dony đã giao xong đơn hàng áo thun đồng phục tới Đồng nai cho công ty Newsun. Hôm nay Dony đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm để giao đơn hàng bảo hộ lao động cho công ty Newsun.

 • CÔNG TY NEWSUN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ÁO THUN CỔ LÃNH TỤ

  Áo thun cổ lãnh tụ hay áo thun cổ tàu, áo thun có chân cổ, là một dạng cách điệu của cổ sơ mi trên phần cổ của áo thun nhằm tạo sự trẻ trung hơn so với cổ sơ mi. Áo thun cổ lãnh tụ hoàn toàn có thể dùng làm đồng phục công ty, đồng phục quán, đồng phục lớp, đồng phục nhóm,...

 • VIETCOMBANK TẠI QUẬN 3 ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, còn được gọi là "Vietcombank", là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước.

 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÁY BAY VAECO TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) là một thành viên của Tổng Công ty HK Việt nam - CTCP có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài- Hà Nội, và hai chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. VAECO hiện đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu cho toàn bộ các đội bay của Vietnam Airlines và hơn 80 hãng hàng không dân dụng khác trên thế giới.

 • CÔNG TY GD NGHỀ NGHIỆP NAM TÂY NGUYÊN TẠI ĐẮK NÔNG ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Áo thun đồng phục là sản phẩm thể hiện tất cả các yếu tố liên quan đến Marketing như: Nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo hình ảnh công ty...

 • MEKONGNET TẠI CAMPUCHIA ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  MekongNet là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hàng đầu tại Campuchia. Được thành lập vào năm 2006, MekongNet được cấp phép cung cấp Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi Internet (IXP) và Trung tâm trao đổi dữ liệu Internet (IDX) do Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia cấp.

 • TUYỂN DỤNG CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DONY

 • DIỆN MẠO MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DONY TẠI QUẬN TÂN BÌNH

  Công ty Cổ phần quốc tế Dony vừa quay trở lại guồng làm việc sau 2 ngày chuyển sang diện mạo mới. Với tổng diện tích hơn 400m2, Dony hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng được những đơn hàng lớn cùng thời gian giao hàng đúng hẹn.


Báo giá